CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG ĐỒNG NAI

0974557676

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ

ĐỒNG NAI MEDIA

Công ty TNHH MTV Thương mại và truyền thông Đồng Nai chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp Dịch Vụ Truyền Thông – Sản Xuất Quảng Cáo Đồng Nai. Chúng tôi hoạt động chuyên nghiệp trong các lĩnh vực như

  1. Tổ chức truyền thông sự kiện
  2. Tổ chức các hoạt động xuất bản nghệ thuật
  3. Tổ chức các hoạt động văn hóa
  4. Tổ chức các khóa đào tạo quản lý doanh nghiệp
  5. Quảng cáo - Cho thuê dữ liệu

 

Với mỗi dự án dù lớn hay nhỏ chúng tôi luôn tập trung tối đa, cùng doanh nghiệp nghiên cứu tìm ra những giải pháp hợp lý, sáng tạo, khác biệt đáp ứng tối đa mong muốn của khách hàng. Song song đi kèm là một hệ thống nhân sự và đối tác tiêu chuẩn được áp dụng chặt chẽ xuyên suốt quá trình làm việc. Mục tiêu lớn của ĐỒNG NAI MEDIA là đem lại các dịch vụ có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất nhằm đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng theo tiêu chí “ý tưởng sáng tạo – thực hiện chuyên nghiệp”.

 

Sứ mệnh – Tầm nhìn.

SỨ MỆNH: Chúng tôi luôn nổ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất phù hợp với điều kiện của doanh nghiệp và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu,  đóng góp cho sự phát triển đẩy mạnh quảng bá doanh nghiệp một cách tối ưu nhất.

TẦM NHÌN: Trở thành công ty dịch vụ Truyền Thông – Quảng Cáo uy tín và chuyên ngiệp nhất Đồng Nai. Mang đến cho khách hàng trải nghiệm với sản phẩm chất lượng, tối ưu chi phí phù hợp với từng doanh nghiệp.

2021 @ Đồng Nai Media.Design by meocondts.com

Zalo
Hotline