Thanh Hóa: Khởi tố một phụ nữ dùng dép đánh vào mặt công an

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG ĐỒNG NAI

0974557676

Thanh Hóa: Khởi tố một phụ nữ dùng dép đánh vào mặt công an
Ngày đăng: 22/09/2022 01:59 PM

Khi bị yêu cầu xử lý về hành vi vi phạm an toàn giao thông, Đàm Thị Mai không những không chấp hành mà còn chửi bới, thách thức, dùng dép đánh vào mặt cán bộ của Công an tỉnh Thanh Hóa.

 

Ngày 22.9, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, ngày 21.9, Cơ quan CSĐT Công an TP.Thanh Hóa đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Đàm Thị Mai (42 tuổi, ngụ P.Tân Sơn, TP.Thanh Hóa) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

 

Thanh Hóa: Khởi tố một phụ nữ dùng dép đánh vào mặt công an - ảnh 1

Đàm Thị Mai tại cơ quan công an

CÔNG AN TP.THANH HÓA

 

Trước đó, khoảng hơn 21 giờ ngày 20.9, Tổ tuần tra 282 của Công an tỉnh Thanh Hóa phát hiện Đàm Thị Mai điều khiển xe máy BS 36B6 - 8846 chở một người khác, đều không đội mũ bảo hiểm, lưu thông trên QL47, đoạn qua P.Quảng Hưng (TP.Thanh Hóa).

 

Tổ công tác 282 của Công an tỉnh Thanh Hóa yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính và xử lý vi phạm. Tuy nhiên, trong quá trình xử lý, Mai không chấp hành các yêu cầu của lực lượng chức năng, còn liên tục chửi bới, thách thức và dùng dép đánh vào mặt một cán bộ công an trong tổ công tác.

 

Tổ công tác đã phối hợp công an địa phương lập biên bản và xử lý Đàm Thị Mai về hành vi chống người thi hành công vụ. Công an TP.Thanh Hóa cũng xác định thời điểm Mai vi phạm trong người có nồng độ cồn với mức 0,6 mg/L.

 

(Minh Hải - Báo Thanh niên)

https://thanhnien.vn/thanh-hoa-khoi-to-mot-phu-nu-dung-dep-danh-vao-mat-cong-an-post1502443.html

2021 @ Đồng Nai Media.Design by meocondts.com

Zalo
Hotline