Phát hiện một thi thể trong bao tải trên đèo Khánh Lê, có dấu hiệu vụ án mạng

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG ĐỒNG NAI

0974557676

Phát hiện một thi thể trong bao tải trên đèo Khánh Lê, có dấu hiệu vụ án mạng
Ngày đăng: 21/09/2022 02:20 PM

Chính quyền xã Sơn Thái, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa cho biết người đi đường vừa phát hiện một thi thể trong bao tải bỏ trên đèo Khánh Lê.

 

Theo đó, tối 20-9, người đi đường phát hiện một bao tải bốc mùi hôi thối tại đường đèo Khánh Lê thuộc Quốc lộ 27C, thôn Bố Lang, xã Sơn Thái nên báo Công an xã Sơn Thái.

 

Lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra và phát hiện bên trong bao tải buộc dây ở miệng có 1 thi thể đang trong giai đoạn phân hủy mạnh. Lực lượng công an đã tiến hành bảo vệ hiện trường, lập biên bản vụ việc.

 

Phát hiện một thi thể trong bao tải trên đèo Khánh Lê, có dấu hiệu vụ án mạng - Ảnh 1.

Hiện trường vụ thi thể trong bao tải bỏ trên đèo Khánh Lê

 

Công an tỉnh Khánh Hòa đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Qua đó xác định thi thể là nam giới, cao khoảng 1,6m; độ tuổi và thể trạng chưa xác định, thời gian tử vong khoảng 7 ngày trước.

Nạn nhân không mặc áo, chỉ mặc quần thun dài màu xanh đen, có 3 sọc màu xanh da trời (loại quần thun thể thao). Công an các xã, thị trấn trên địa bàn đã thông báo đến các hộ gia đình có người thân mất tích trong khoảng thời gian 7 ngày có thể liên hệ Công an huyện Khánh Vĩnh.

 

Cơ quan chức năng nhận định có dấu hiệu của một vụ giết người nên đang tiếp tục mở rộng điều tra. 

 

(Kim Nam - Báo Người lao động)

https://nld.com.vn/thoi-su/phat-hien-mot-thi-the-trong-bao-tai-tren-deo-khanh-le-co-dau-hieu-vu-an-mang-20220921111928708.htm

TTTĐT đang chạy thử nghiệm.Design by meocondts.com

Zalo
Hotline