Đắk Lắk: Tìm kiếm phó giám đốc chi nhánh ngân hàng mất tích hơn nửa tháng

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG ĐỒNG NAI

0974557676

Đắk Lắk: Tìm kiếm phó giám đốc chi nhánh ngân hàng mất tích hơn nửa tháng
Ngày đăng: 13/12/2022 08:13 PM

Một phó giám đốc chi nhánh ngân hàng ở Đắk Lắk mất tích hơn nửa tháng đến nay chưa rõ tung tích.

 

Ngày 13.12, một lãnh đạo Ngân hàng NN-PTNT Agribank Chi nhánh Bắc Đắk Lắk, xác nhận đơn vị vừa có văn bản gửi Công an tỉnh Đắk Lắk, Công an TP.Buôn Ma Thuột báo cáo về việc ông T.V.D (47 tuổi, Phó giám đốc Agribank chi nhánh Ea Toh, H.Krông Năng, Đắk Lắk), mất tích hơn nửa tháng qua.

 

Trong báo cáo, Agribank chi nhánh Bắc Đắk Lắk mong muốn nhận được sự quan tâm của lực lượng công an các cấp nhằm làm rõ vụ việc theo quy định.

 

Trước đó, thông tin ông D. mất tích được người thân đăng tải trên mạng xã hội để nhờ cộng đồng hỗ trợ tìm kiếm.

 

Đắk Lắk: Tìm kiếm phó giám đốc chi nhánh ngân hàng mất tích hơn nửa tháng - ảnh 1
Nhiều thông tin đăng tải trên mạng xã hội tìm kiếm ông D.

CHỤP MÀN HÌNH

 

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 27.11 (chủ nhật), ông D. dùng xe ô tô cá nhân đến TP.Buôn Ma Thuột gặp gỡ bạn bè. Trong ngày hôm đó, xe của ông D. có va chạm với một ô tô khác.

 

Đến ngày 28.11, ông D. mất tích, cả 2 số điện thoại mà người này thường dùng đều không thể liên lạc được. Sau đó, người thân và cơ quan tổ chức tìm kiếm nhiều nơi nhưng đều không có kết quả, không ai rõ tung tích ông D.

 

Đến ngày 29.11, người thân báo cáo vụ việc đến Công an xã Ea Kao, TP.Buôn Ma Thuột, nơi có bố mẹ của ông D. ở để nhờ hỗ trợ tìm kiếm.

 

Theo người thân của ông D., từ ngày 27.11 đến nay, gia đình không nhận được bất cứ thông tin nào của ông D. “Công an đến hỏi tin, bạn bè, đồng nghiệp, người nhà cũng liên tục tìm kiếm suốt 16 ngày qua nhưng không biết con tôi đang ở đâu. Tôi chỉ nghe tin con trai xảy ra tai nạn giao thông, có mâu thuẫn với người va chạm chứ chưa có thông tin gì hơn. Suốt thời gian qua, gia đình cũng không nhận được bất kỳ cuộc gọi lạ nào đe dọa hay có hàm ý xấu”, cha ruột ông D. trao đổi qua điện thoại.

 

Theo lãnh đạo Ngân hàng Agribank chi nhánh Bắc Đắk Lắk, trong thời gian ông D. mất tích, đơn vị đã tổ chức đoàn kiểm tra, rà soát những công việc liên quan đến ông D. tại chi nhánh Agribank Ea Toh nhưng không phát hiện bất thường. “Ông D. không có quan hệ xã hội phức tạp, tính tình hiền lành, luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao. Hiện chúng tôi đang chờ công an hỗ trợ tìm kiếm ông D.”, lãnh đạo Ngân hàng Agribank chi nhánh Bắc Đắk Lắk thông tin.

 

Liên quan đến vụ việc, một lãnh đạo Công an TP.Buôn Ma Thuột xác nhận đang tổ chức tìm kiếm ông D. và hiện chưa có kết quả.

 

(Trung Chuyên, Hoàng Bình - Báo Thanh niên)

https://thanhnien.vn/dak-lak-tim-kiem-pho-giam-doc-chi-nhanh-ngan-hang-mat-tich-hon-nua-thang-post1531568.html

TTTĐT đang chạy thử nghiệm.Design by meocondts.com

Zalo
Hotline